Giới thiệu
Tân Mi
z3426167431326_f8ebeb10ae6ce357a4535a963f931c95
z3426167423625_e9e5bafd4fcf5ef1ca5075ae6c1371bf

VỀ AN KHANG HY

CÔNG TY TNHH SX VÀ TM AN KHANG HY tiền thân là CÔNG TY TNHH TÂN MI, có nhà máy sản xuất tại Việt Nam với quy mô 3.000m2 và nhà máy chính đặt tại Trung Quốc được thành lập từ năm 1999, chuyên sản xuất các loại bao bì màng ghép phức hợp và các sản phẩm màng seal nhôm cảm ứng được dùng để dán kín trên miệng chai/lọ/hũ nhựa hoặc thủy tinh.

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

Các sản phẩm của An Khang Hy ứng dụng rộng rãi trong các ngành dược phẩm, thực phẩm, thức uống, các sản phẩm sữa chua, nông dược – thuốc bảo vệ thực vật, hóa chất, dầu nhờn, hóa mỹ phẩm, công nghiệp điện tử, viễn thông và các lĩnh vực có yêu cầu đặc thù khác. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bao bì, nên chất lượng sản phẩm luôn ổn định và cải tiến liên tục, hiện chúng tôi đã trở thành một trong số ít các nhà máy có khả năng cung ứng toàn diện các loại bao bì dán kín trên thị trường Việt Nam, Trung Quốc, Đài Loan, Hong Kong, Campuchia, Indonesia, Malaysia …

bg-header-ankhanghy

Ngoài ra, Công ty An Khang Hy còn gia công, in ấn các loại tem, nhãn decal. Chúng tôi có nhiều chủng loại decal có nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ Mỹ, Thái Lan, Úc, Đài Loan, Indonesia, Trung Quốc,.. được in ấn trưc tiếp tại Việt Nam bằng máy in Decal 8 màu công nghệ Nhật Bản, các công đoạn cán màng, ép kim, bế lột thành phẩm đều sử dụng các công nghệ máy móc hiện đại. Chúng tôi có khả năng đáp ứng được các nhu cầu đa dạng của quý khách với mọi số lượng, mọi kích thước ở dạng cuộn và tờ, sản phẩm có thể dán thủ công bằng tay hoặc dán máy tự động với chất lượng sản phẩm vượt trội, thời gian giao hàng nhanh chóng và giá cả cạnh tranh nhất.


Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất với công nghệ tiên tiến. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng , giá cả cạnh tranh và sự phục vụ tận tình.chu đáo. Ngoài ra, chúng tôi sẽ tư vấn để đưa ra những giải pháp bao bì phù hợp với sản phẩm của khách hàng, cũng như đáp ứng các yêu cầu về bao bì của khách hàng.


Doanh số và sản lượng của Công ty liên tục tăng trưởng đều đặn hàng năm, nguồn tài chính vững chắc, đảm bảo cho đầu tư và phát triển bền vững, góp phần tạo công ăn việc làm và thu nhập ổn định cho nhiều lao động tại địa phương.

1+
Khách hàng
1+
Dự án lớn nhỏ
1+
Công nhân viên
1+
Năm kinh nghiệm

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Với khách hàng:

 • Chất lượng, uy tín, tiến độ.
 • Luôn cố gắng đáp ứng tối đa các yêu cầu của khách hàng với chất lượng cao nhất.
 • Nỗ lực cao nhất để các sản phẩm luôn cải tiến hơn.
 • Nhiệt tình, chia sẻ, trân trọng.

Với nhân viên:

 • Tạo cơ hội học tập, nâng cao trình độ và tác phong làm việc.
 • Tạo cơ hội thăng tiến trên cơ sở hiệu quả công việc, những đóng góp tích cực vào sự nghiệp chung của công ty, tính chính trực và lòng trung thành với công ty, nhằm đảm bảo điều kiện ngày càng tốt hơn cho cuộc sống của nhân viên và sự phát triển bền vững của công ty.

Với đối tác:

 • Xây dựng và giữ gìn mối quan hệ đoàn kết, ổn định, lâu dài và cùng có lợi trên cơ sở truyền thống kinh doanh đáng tin cậy, đảm bảo chất lượng hàng hóa và tôn trọng khách hàng.
 • Hỗ trợ cùng nâng cao chất lượng kinh doanh nhằm thỏa mãn tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Với cộng đồng:

 • Tôn vinh và giữ gìn đạo đức kInh doanh
 • Hoàn thành trách nhiệm xã hội, tuân thủ luật pháp
 • Tích cực góp phần vào sự phát triểm xã hội thông qua các chương trình thiện nguyện.